แพ้ท้องหนักมาก

รุ้ว่าท้องตอน 4w ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง จนถึงตอนนี้ 7w 5d น้ำหนักลดลงไป10กิโล อันตรายมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยคะ เราก็แพ้นน.ลดเหมือนกัน หมอให้ยาแก้แพ้มากิน ก็ดีขึ้นจนตอนนี้ ยังไม่เลิกแพ้เลยคะ 20 สัปดาห์แล้ว ถ้าเราหยุเกินยาแก้แพ้ก็กลับมาอาเจียนอีก อดทนนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ เดี่ยวจะไปปรึกษาคุณหมอดูจ้า ❤️