แม่ๆใช้วิทีนับลูกดิ้นที่จดลงในสมุดกันแบบไหนค่ะพรุ่งนี้บ้านนี้ครบ32wแล้วหมอยังไม่บอกวิทีนับเลยค่ะขอบคุนค่ะ?

นับลูกดิ้นขอดูตัวอย่างหน่อยจ้่

1 ตอบกลับ

1.นับ1ชม.หลังทานอาหารให้ได้3ครั้ง 2.นับรวมทั้งวันให้ได้มากกว่า10ครั้ง แม่บ้านนี้นับรวมทั้งวันค่ะถ้าเกิน10ครั้งก็ไม่มีปัญหาค่ะ