การนับลูกดิ้น

นับลูกดิ้น ลงเวลายังไงคะ ถ้าเริ่มนับ10โมง ลูกดิ้นครบ10ครั้งตอน14.00 ก็ลง10.00-14.00 ใช่ไหมคะ หรือต้องลง22.00คะ

1 ตอบกลับ

นับ เช้า-กลางวัน-เย็น หลังอาหาร 1ชม. เช่น 8:00 ดิ้น3ครั้งภายใน1ชม. ก็ลง3ครั้ง ประมาณนี้ค่ะ