เราจะรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

นับประจำเดือนได้ 10+1w แต่ซาวน์ได้ 11w รู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นในท้องนี่ใช่ลูกรึป่าวคะ หรือเป็นลมในท้อง จะเป็นตอนกินข้าวอิ่มค่ะ แต่ตอนหมอซาวน์เห็นตอนน้องนอนหงายพอดี แขนขาน้องขยับขึ้นลงได้แล้ว จะเป็นไปได้มั้ยคะว่าเราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้ว ท้องนี้ท้องที่ 3 ค่ะ รวมท้องที่แท้งด้วย

1 ตอบกลับ

ลมในท้องคะ จะเริ่มรุ่สึก18วีคขึ้นไป อาจช้าบ้าง เร็วบ้าง แต่จะรึสึกชัดๆช่วง25วีคขึ่นไปคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่