ดิ้นกี่ครั้ง

นับดิ้นกี่ครั้งถือเป็นปกติคะ ละกี่ครั้งที่น้อยแล้วควรไปหาหมอ ท้องแรกค่ะไม่รุเลย วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนวันอื่น

2 ตอบกลับ

10ครั้ง/วันจ้า แม่ตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์แล้วคะ

แม่ท้องกี่วีคแล้วคะ

5y ago

เมื่อคืนเปิดเพลงให้ฟังดิ้นตอบยุค่ะ ตอนแรกดิ้นนิดๆเบาๆ เปิดเพลงก็ดิ้นแรงาลลับเบาหายกังวลแล้วจ้า 😅😊