อยากสอบถามว่าลูกจะดิ้นประมาณตอนกี่ w คะ

15 w 6 d ท้องไม่ค่อยออกมากค่ะ หมอบอกให้นับว่าลูกดิ้นวันไหน ดิ้นกี่ครั้ง เป็นท้องแรกด้วยไม่รู้ว่าอาการมันเป็นยังไง แอบกังวลค่ะ เพราะรู้สึกแค่ว่า หน่วงๆบ้างครั้ง วันก่อน ปวดท้องเข้าห้องน้ำ มีเลือดหยดออกมา แต่ไปหาหมอ หมอบอกว่าถ่ายแข็ง ท้องผูกเลยทำให้เป็นริดสีดวง อาจจะเลือดไหลเพราะริดสีดวง เพราะช่องคลอดไม่มีเลือด วันนี้มีอาการหน่วงๆท้อง เจ็บแบบร้าวๆใต้สะดือไปถึงมดลูกเลยค่ะ ปวดหัวนมมาก หัวนมแข็งตลอด แต่ท้องไม่ขยายเท่าไหร่นะคะ บางครั้งท้องก็แฟบนูนแค่ใต้สะดือ เดี๋ยวแฟบเดี๋ยวป่องอ่ะค่ะ คนรู้จักก็บอกว่าลูกอยากพลิกตัว ( ไปฝากครรห์คุณหมอตรวจพบเสียงหัวใจนะคะ) อยากถามคุณแม่ที่เคยมีลูกแล้ว ว่า อาการดิ้นเป็นยังไง รู้สึกยังไง ช่วยบอกหน่อยนะคะ.?

อยากสอบถามว่าลูกจะดิ้นประมาณตอนกี่ w คะ
1 ตอบกลับ

ท้องโตอยู่นะคะ ของแม่ดิ้นตอน20weekค่ะ บางทีเราทำงานเราก็ลืมๆน้องดิ้นไปบ้าง ถ้าดิ้นตอนแรกๆก็จะรู้สึกเหมือนปลาตอดในท้องค่ะ

5y ago

น่าจะใช่ค่ะ อาจจะดิ้น แต่หนูทำงานตลอดคงลืมใส่ใจว่าดิ้นรึป่าว ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่.💙