นับจากประจำเดือนอายุครรภ์6วีคแต่มาอัลตร้าซาวน์ดูแล้ว ขนาดถุง5วีค2วัน

นับจากประจำเดือนอายุครรภ์6วีคแต่มาอัลตร้าซาวน์ดูแล้ว ขนาดถุง5วีค2วัน บวกกับอัลตร้าซาวน์ แทบยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะ คุณหมอบอกให้มาอีกทีตอน 7 วีค แบบนี้ถือว่าเสี่ยงมั้ยคะ ช่วงการรอวีคกว่าจะครง7 ช่างนานเหลือเกินค่ะ😭😰

นับจากประจำเดือนอายุครรภ์6วีคแต่มาอัลตร้าซาวน์ดูแล้ว ขนาดถุง5วีค2วัน
12 ตอบกลับ

ของหนูก้อแบบนี้ค่ะพี่ 5 วีคเหมือนกัน