ซาวด์ครั้งที่2สรุปท้องลม

ซาวด์ครั้งแรกนับตามปจด.7วีคในใบซาวด์ได้6วีค1วันไม่แพ้ ช่วงแรกมีคัดเต้าหลังจาก6วีคคัดเต้าลดลงหมอนัดซาวด์อีก2สัปดาห์เป็นวันนี้ในใบซาวด์ได้6วีค5วันในถุงตั้งครรภ์ไม่มีการพัฒนาพรุ่งนี้ขูดมดลูก #คนท้องเท่ากับคนป่วยรักษากันไปตามอาการ #ท้องลมครั้งที่2

ซาวด์ครั้งที่2สรุปท้องลม
8 ตอบกลับ

เราก็ท้องลมมา3 ครั้ง ท้องลมไม่มีวิธีการรักษา อาจจะมีโอกาสเกิดขึ้นอีกโดยบอกไม่ได้ จนหมอเรียกว่าแท้งเป็นอาจิน ถ้าอยากจะมีการตั้งครรภ์อาจจะต้องดูแลตัวเองและ ทานโฟลิก ก่อนตั้งครรภ์ก็อาจจะช่วยได้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ท้องแรกก็เคยท้องลม แท้งธรรมชาติ ไม่ได้ขูดมดลูก ท้องสองปกติ คลอดน้องได้4เดือนแล้วจ้า สู้ ๆ นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาอยู่ด้วยจ้า ❤

5y ago

ยินดีด้วยกับคุณแม่ว่าจะลองอีกสักครั้ง

สู้ๆๆคะแม่ เราก็ท้องลม เจ็บนม แต่ไม่มีอาการแพ้ ตอนนี้ครบ3เดือนแล้วกำลังจะปล่อยมีน้องคะ

5y ago

ขอบคุณม่กๆๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ปกติก่อนมีน้องได้ทานโฟลิกล่วงหน้า3ด.รึป่าวคะ​ ขอถามเป็นความรู้ค่ะ​

5y ago

ทานแต่ไม่ต่อเนื่อง

ระหว่างที่รอไปตรวจมีอาการอะไรบ้างค่ะ เลือดออกไหม

5y ago

ไม่มีเลือดตรวจตามนัด

สู้ๆค่ะ ท้องลมเกิดจากอะไรหรือคะ หมอได้บอกไหม

5y ago

ไม่มีสาเหตุเหมือนผลไม้ที่ติดดอกแล้วหล่นไป

สู้นะคะ เป็นกำลังใจ

มีอาการยังไงบ้างคะ

5y ago

ไม่แพ้ อาการคัดเต้าลดลง มีหน่วงท้องนิดๆ ตอนนี้เลือดยังไม่ออก แต่ผลซาวไม่มีการพัฒนา