อยากสอบถามค่ะ

รบกวนขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง6วีค+2ไปซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจออะไรเลยแปลกไหมคะ หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าเป็น7วีค+2 กังวลว่าจะไม่เจออะไรอีกเหมือนเดิมค่ะ เคยท้องมาแล้ว2ครั้งค่ะครั้งแรกเจอถุง+ตัวอ่อนตอน6วีค+5ค่ะแต่แท้ง ท้องสองเจอถุงอย่างเดียวตอน5วึคแล้วแท้งค่ะ ท้องนี้ท้องที่3แล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆเจอถุง+ตัวอ่อนตอนกี่วีคกันคะแล้วแบบนี้ถือว่าแปลกไหมคะ

1 ตอบกลับ

แปลกค่ะ แปลกตรงท้องอ่อนขนาดนี้เค้าซาวน์กันทางช่องคลอดค่ะ หมอรู้เรื่องมั้ยยแปลกตรงนี้ละ เค้าใช่หมอสูตินารีมั้ยเนี่ยย

3y ago

งั้นรอ 8 วีคเลยค่ะทางหน้าท้องถึงเห็น คือ 6 วีค ทางหน้าท้องก็ไม่เห็นอะไรอยู่ไม่แปลกเลย ถึงเห็นก็มีแค่ถุงไม่เจอตัวอ่อนไปอีก