กังวลมากค่ะ 😥

นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย วันที่20มี.ค ถ้านับ ก็10สัปดาห์เเล้ว เเต่วันนี้ซาวด์ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ หมอบอกเเค่ผนังมดลูกหนาขึ้น #ซาวด์ทางหน้าท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติอายุครรภ์น้อยๆถ้าจะให้เห็นชัดต้องซาวผ่านช่องคลอดค่ะ ถ้าผ่านหน้าท้องนี่ไม่แน่ใจเหมือนกัน

บางทียังเล็กอยู่อาจจะยังไม่เห็นก็ได้ค่ะ