อีก2สัปดาห์ลุ้นค่ะ

นับจากประจำเดือน​6วีค​ แต่เห็นแค่นี้หมอบอกว่าอาจจะ5วีค​ หมอนัดอีก2วีคค่ะ​ ลุ้นมากกลัวท้องลม​ ?ไม่มีอาการแพ้เท่าไหร่เลยค่ะ​ นอกจากอาการคัดหน้าอก​เป็นๆ​ หายๆ​ จะมีลูกนี่ลุ้นบ่อยเนาะ​ลุ้นตั้งแต่ไข่ตก​ ตรวจเจอ2ขีด​ กลัวท้องลม​ เห้ออ​ ลุ้นต่อไปค่ะ

อีก2สัปดาห์ลุ้นค่ะ
2 ตอบกลับ

6w เราก็เจอแค่​ถุง​ตั้งครรภ์​เหมือนกันค่ะ 2 อาทิตย์​ต่อมาค่อยเจอตัวเด็ก

ขอให้ทุกอย่างปกติจ้าแม่