แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

ท้องก่อนแต่ง3เดือนค่ะ​.. ดีที่สามีรับผิดชอบ​ ถ้าครอบครัวเราเข้าใจก็พอแล้ว​ อย่าแคร์คนอื่นมากนะคะ​ รู้ว่าท้องก็ฝากครรภ์​ได้เลยค่ะแม่

บ้านนี้กว่าจะแต่งลูกก็ขวบคึ่งแล้วค่ะ เก็บตังแต่งกันเองภูมิใจด้วยค่ะ ที่หากันมาเองได้ อย่านอยเลยค่ะแม่ ลูกคลอดแล้วก็ยังไม่สาย☺️☺️

ตอนนี้ลูกออกมาได้ 4 เดือนแล้วก็ยังไม่แต่งจ้า รอเขาเดินได้ ถึงจะแต่ง อยากให้เขาอยู่ในงาน นี่คือความต้องการตั้งแต่ก่อนท้องแล้วจ้า 😊

บ้านนี้ไม่ได้แต่งจ้า วางแพลนไว้ตั้งแต่ก่อนจดทะเบียนกันแล้วว่าจะแต่งหลังจากลูกเดินได้ อยากให้ลูกอยุ่ในงานแต่งค่า อย่าเครียดนะคะ

ท้องตอนกำลังจะเรียนจบค่ะ ไม่ได้แต่งค่ะ พ่อแม่ให้ฝ่ายชายเอาขันขอ กับ ขันขอขมามาเฉยๆค่ะ แบบนี้เรียกไม่แต่งใช่ไหมค่ะ สงสัยเหมือนกัน

ไม่ทันแต่งเลยค่ะ พึ่งคบได้5เดือนเองด้วย ท้องซะแล้วตัวเรา ยังไม่กล้าบอกครอบครัวเลยตอนนี้😅แต่ฝากครรภ์ไว้ตั้งแต่รู้อะค่ะ10สัปดาห์

บ้านนี้แต่งตอน4เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่รู้ว่าท้องด้วยซ้ำค่ะแต่มีแพลนว่าจะอต่งนานแล้ว เป็นเพราะโควิดเลยต้องเลื่อนงานแต่งค่ะ

ดีกว่าพี่อีกค่ะ ของพี่เลิกกับแฟนมารู้ทีหลังว่าตั้งท้อง แต่เขาก็ไม่กลับมาแล้วกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไปค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ตอนคบก้ว่าจะแต่ง คบไปคบมาได้3ปีท้องเฉย ตอนนี้ก้ 37w ยังไม่ได้แต่งเลย คงไม่แต่งแร้วค่ะพูกข้อมือก้พอ เก็บเงินใว้เลี้ยงลูกดีกว่า

ไม่คิดที่จะแต่งจ้า ทั้ง2ฝ่ายรับรู้ผูกแขนก็พอแล้วค่ะ บ้านนี้จดทะเบียนสมรส แต่งงานค่าใช้จ่ายเยอะ เอามาซื้อของใช้ลูกดีกว่าจ้า

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่