แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้แต่งค่ะ วางแผนไว้ว่าจะแต่งปลายปีนี้ แต่จดทะเบียนสมรสแล้วหลังจดได้2เดือนท้องซะงั้น เลยต้องวางแผนใหม่จ้า

ไม่ต้องนอยค่ะ เราก็ท้องก่อนแต่ง แต่คบกันมานานแล้ว ทำงานมั่นคงทั้งคู่ ผู้ใหญ่รับรู้ ท้องแล้วก็แต่ง ตอนนี้ท้องได้ 37w แล้วจ้า

บ้านนี้ก็ไม่อยากแต่งอยากแต่งตอนลูกโต แต่ทางบ้านเราญาติๆบังคับให้แต่งแล้วบังคับให้ฝ่ายชายรีบหาเงินมาแต่งให้เร็วที่สุด

บ้านนี้ไม่ได้แต่งค่ะ แต่ไปจดทะเบียนตอนท้อง 8 เดือน คลอดแล้วตอนนี้น้องจะสองเดือนค่ะ ไม่ต้องนอยไปนะค่ะคุณแม่😍😍😍😍

5y ago

สู้ๆๆนะค่ะแม่สิ่งที่เหนื่อยที่นอยด์พอเหนหน้าตัวเล็กลืมทุกอย่างไปหมดเลยค่ะ😍😍😍😍

ยังไม่ได้เเต่งค่ะ ท้องได้6 เดือนเเล้วค่ะ เข้าใจความรุ้สึกนะค่ะ เเต่เเม่อย่าคิดมากน่ะค่ะ ส่งผลไม่ดีต่อน้อง สู้ๆค่ะ ✌✌

แม่บ้านนี้ท้องสาม ยังไม่เคยแต่งงานเลยค่ะ ไม่ต้องนอยนะค่ะคุณแม่ ทราบว่าท้องแนะนำฝากเลยค่ะ จะได้เช็ค น้อง และทานยาค้ะ

บ้านนี้ค่ะท้องแต่ยังไม่แต่เขายังไม่ทหทารครอบครัวเขายังไม่ให้ท้องค่ะเพราะลูกเรายังเล็กพอท้องขึ้นมาเลยไม่กล้าบอก

เราก็ยังไม่แต่ง อยู่กินกับสามีมาปีกว่าๆแล้ว กะว่าปีนี้จะจดทะเบียนกันค่ะ เอาไว้ตอนคลอดได้ทำเรื่องง่ายขึ้นมาหน่อย

แม่ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่งงาน 29 กุมภา นี้ค่ะ แต่งให้ผู้ใหญ่รับรู้แต่ใจก็ยังไม่อยากแต่งนะคะ แม่ไม่สวยตอนนี้ 5555

บ้านนี้ท้องก่อนแต่งค่ะ แต่หมั้นกันไว้ก็ตั้งใจปล่อยเลย พอรู้ว่าท้องก็ฝากครรภ์เลยค่ะ แพลนคลอดน้องก่อนค่อยแต่งค่ะ