แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

ท้อง 6 วีคฝากครรภ์แล้วคะ ยังไม่ได้แต่งเหมือนกันค่ะ ไม่รุ้จะได้แต่งเหมือนคนอื่นเค้าหรือเปล่าวแต่ไม่เป็นไรค่ะไม่คิดมาก สนใจแต่ลูกเอาแค่ลูกก็พอ

บ้านนี้จะคลอดแล้วเขาก็ยังไม่มาขอมาแต่งเลยค่ะ นอยเหมือนกันเห็นญาติตัวเองแต่งแล้วเราไม่ได้แต่ง แฟนบอกเอาลูกก่อนงานแต่งหลังคลอดลูกจะได้อยู่ด้วย

5y ago

เอาลูกเป็นที่ตั้งนะแม่❤

สามีไม่ทิ้งไปไหนตอนตั้งครรภ์ก็สุดแสนจะดีมากแล้วค่ะ มีหลายๆเคสเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สามีทิ้ง แต่งไม่แต่คืออยู่ที่เรา ไม่ได้อยู่ที่ปากใคร

บ้านนี้รุ้ว่าตัวเองท้องก้ตอนน้อง4เดือน16wแร้วค่ะตอนนี้น้องก้5เดือนกว่าแร้วค้ะแม่เมนขาด4เดือนตรวจเจอน้องตอนมีนาแต่งเดือนพฤษภาคม2563วันที่4จ้า

แม่บ้านนี้ปีกว่าแล้วค้ะ ยังไม่เเต่งเลยจ้า เดือนหน้านี้ก็จะคลอดแล้ว ไม่ค่อยสนใจยุเเล้ว เพราะทางครอบครัวฝ่ายชายรู้และค่อยช่วยเหลือตลอดค่ะ

พอรู้ว่าท้องปุ๊บ อีกอาทิตย์เดียวผูกข้อมือเลยค่ะ ใช้สินสอดแค่ค่าไหว้ผี199บาท นอกนั้นที่บ้านไม่เรียกเลยค่ะ เห็นแก่หลานที่กำลังอยู่ในท้อง

ยังไม่ได้แต่งเหมือนกัน ไม่ได้คิดว่าท้องแล้วต้องแต่ง คิดว่าแต่งตอนไหนก็ได้ เพราะถ้าคลอดลูกแล้วต้องใช้เงินเยอะ ค่านู่น นี่ นั่นอีกต่างๆ

ท้องก่อนแต่งเหมือนกันจร้า ยังไม่แต่ง พอรู้ว่าท้อง ก้อบอกแฟน นัดกันไปจดทะเบียน ขอให้ครอบครัวเราเข้าใจก้อพอค่ะ ไม่จำเป็นต้องแคร์คนนอก

เราท้องก่อนแต่งค่ะ เราตั้งใจให้เปนแบบนี้ อยากให้ลูกอยู่ด้วยวันแต่ง แต่ทาง ผู้ใหญ่ไม่ยอมเลยต้องแต่ง เราฝากครรภ์ตอน 6w ค่ะ สู้ๆ นะคะ

บ้านนี้ก็ไม่แต่งค่ะ ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบวุ่นวายไม่ชอบคนเยอะ เลยบอกแฟนผูกข้อมือหลังคลอดก็พอ เพราะที่บ้านเค้าดูแลเราดีทุกอย่างเลยค่ะ