แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้าท้องก่อน แต่งงาน คลอดเส้รจค่อยแต่ง

มาสู่ขอเฉยๆจ้า ไม่ได้แต่งตอนนี้3เดือนแล้วจ้า

ไม่แต่งเหมือนกันค่ะ ฝากตอนใกล้ๆ จะแปดสัปดาห์

ผูกข้อข้อมือถึงมีลูกตอนนี้ท้องคนที่2แล้วค่ะ

ยังไม่แต่งเหมือนกันค่ะ ฝากท้องตั้งแต่ 2 เดือน

บ้านนี้แต่งมา2 ปี ยังไม่ได้จดทะเบียน​สมรสค่ะ

ท้องก่อนแต่งจ้า ตอนแต่งงานท้องได้5เดือนแล้ว

บ้านนี้ไม่แต่งจ้า รู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะ 11วีค

ท้องคนแรกแต่ง4เดือนค่ะ ตอนนี้กำลังมีคนที่3😂

ยังไม่ได้แต่งคร่ายุกันมาจะ9เดือนพึ่งท้อง