แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้แต่งค่ะ ตอนนี้ท้องได้38+5dค่ะ

เราแต่งได้เดือนเดียว ท้องเลย 😩😩 มาไวมากลูก

บ้านนี้ผูกข้อไม้ข้อมือไปวัยที่12มีนาเองค้ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้แต่งจ้า ท้อง 4 เดือนเเล้ว

ยังไม่ได้ผูกข้อมือยังไม่ได้หมั้นเลยค่ะ55

ไม่ได้แต่งจ้า แถมตอนท้องเขามีคนใหม่ไปแล้ว

บ้านนี้ไม่ได้แต่ง ผูกข้อไม้ข้อมือก็พอแล้ว

ฝากครรภ์ตอน 17W กว่าจะรู้ว่าท้องก็4เดือนแล้ว

ไม่ได้แต่งค่ะ..แถมผู้ชายไม่รับผิดชอบอีก 😂😂😂

5y ago

สู้ๆนะคะ

ยังไม่แต่งเหมือนกันจ้า ท้องได้ 5 เดือนแล้ว