แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องก่อนแต่งจ้า อยากคลอดก่อนให้น้องได้ซัก10เดือนแล้วค่อยแต่ง😁

อยู่กันมา 8 ปีแล้วค่ะ เพิ่งมีลูก อายุได้4 เดือน ยังไม่ได้แต่งเลยค่ะ 😊😊😊

ไม่เห็นแปลก ลูกโตค่อยแต่งก็ได้ เอาเงินมาเลี้ยงลูกดีกว่าไปจัดงานนะคะ

ท้องก่อนแต่งเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ ท้อง3เดือนกว่า ฤกษ์แต่งมกราคมปีหน้า

บ้านนี้ไม่ได้แต่งค่ะ มีแค่งานหมั้นค่ะ ตอนหมั้นท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้จ้า หมั้นปุ๊ป ท้องปั๊ป ตอนนี้ได้ 36+4 แล้ว ฝากครั้งแรกตอน 8 วีคค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วคะ ไม่ได้แต่งแต่จดทะเบียนสมรถอยู่กินกันมา3-4ปีแล้วคะ

บ้านนี้ท้องยังไม่ได้แต่งรึหมั้น เลยค่ะ แถมเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วย

5y ago

สู้ๆนะคะลูกสำคัญที่สุด

บ้านนี้ท้องก่อนจะถึงวันแต่งจ้า เลยเลื่อนออกไปก่อน ฝากตอนได้8วีคจ้า

บ้านนี้ไม่ได้แต่ง อยู่กินกันมา 3 ปี และก้อท้อง ไปฝากท้องตอน2 เดือนค่ะ