แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้แต่งจ้า กำหนดแต่งปีหน้า แต่ดันมามีน้องก่อน 😊

บ้านนี้ก็ท้องก่อนแต่งคะ รอเก็บเงินมีทุกอย่างก่อนและค่อยแต่งจ้าา

ยังไม่แต่งเหมือนกันค้ะ...รอพ่อน้องบวชเสร็จก่อนตอนนี้4เดือนแล้วค้ะ

ก่อนทางบ้านจะให้หมั้นยังไม่ท้องพอรู้ว่าจะได้หมั้นท้องเลยจ้าาา55

บ้านนี้แต่งมาจะ2ปีแล้วจ้า ฝากท้องตอน2เดือน ตอนนี้ท้องได้5เดือนค่ะ

ยังไม่แต่งเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องได้ 16w รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

ยังไม่เเต่งค้ารอจดทะเบียนก็พอ การเเต่งงานไม่ได้คิดอะไรมากมาย

ไม่ได้แต่งค่ะ เราคิดว่าการแต่งงานมันสิ้นเปลือง(ความคิดเราสองคน)

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้แต่งค่ะ แต่หมั้นแล้ว ตอนนี้ท้องได้ 18w แล้วค่ะ

ยังไม่เเต่งเหมือนกันค่ะ เงินยังไม่มี เข้าใจเเฟน ไม่เร่งเขาค่ะ