แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่แต่งจ้า รอลูกคลอดค่อยแต่ง แต่จดทะเบียนแล้วคะ ฝากตอน3ตอนครึ่ง

25+5 weeks ค่ะ ไม่แต่งค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบงานวุ่นวาย รับรู้กันแค่คนในบ้านก็พอแล้ว

บ้านนี้ยังไม่แต่งค่ะ ติดสถานะการณ์โควิดซะก่อน แต่จดทะเบียนเรียบร้อยค่ะ 🥰

ไม่ได้แต่งคะ9เดือนแล้ว เราเข้าใจคะต่างคนต่างไม่มี พร้อมเมื่อไหร่ค่อยแต่ง

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนนะคะ จะรีบไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดนะแม่❤

อย่านอยบ่อยนะคุณเเม่มันไม่ดีต่อสุขภาพเด็กเเละคุณเเม่นะคะ ยินดีด้วยจร้า

อยู่ด้วยกันมา10ปีคงไม่แต่งแล้วตอนนี้ท้องได้6เดือนกำลังจะไปจดทะเบียนสมรส

น้องที่ทำงานหลายคนก็ยังไม่แต่ง พอท้องก็ฝากครรภ์ และ ไปจดทะเบียนสมรสค่ะ

ยังไม่แต่งเหมือนกันคะ แต่หมั้นกันเรียบร้อยคะ หมั้นปุ๊บน้องก่อมาเลย😁

ลูก2คนแล้วไม่ได้แต่งจร้า แล้วก้อไม่อายใครด้วยเพราะเราเลี้ยงลูกเราเอง