แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

ไม่สำคัญ ค่ะ ถ้าเราอยู่ด้วยกันได้ทุกอย่างจบ ดีกว่าแต่งแล้วต้องกู้หนี้มา หนี้ยังไม่หมดเลิกกันแล้วก็มี

อยู่มา 2 ปี แล้ว ยังไม่แต่ง มีน้อง ตอนแรกๆแม่ก็ไม่ชอบแฟนค่ะ ตอนนี้เฉยๆแล้ว เอาไว้ให้น้องโตค่อยว่าอีกที

บ้านนี้ก็ยังไม่แต่งค่ะ แต่มั่นแล้ว มั่นกันมาจะปีแล้ว มีน้องก่อน รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ตั้งแต่11วีค

เราก็ท้องก่อนแต่ง. คลอดน้องได้ 2เดือน แลเวก็แต่งงาน😊😊 ตัวเล็กคือของขวัญที่มีค่าที่สุดในชีวิตเลยค่ะ

บ้านนี้12สัปดาห์แร้วก้อยังไม่แต่งจ้าพอคุยกับแฟนแฟนก้ออารมณ์เสียตลอดพ่อแม่แฟนนี้ไม่เคยพุดถึงเรยจ้าา

5y ago

เหมือนกันเลย ชอบเมียเก่าเขา น่าจะไปกราบขอให้กลับมาอยู่ซะให้รู้แล้วรู้รอดไป ใครดีเราก็ดีนะ ถ้าร้ายกับเรากับลูกเราร้ายตอบหลายเท่าเลย😂😂

ขอแค่รักกันและครอบครัวโอเครค่ะ บ้านนี้จดทะเบียนสมรถอย่างเดียวค่ะ และไปทานข้าวภายในครอบครัวจ้าา 😁

บ้านนี้ไม่ได้แต่งแบบทางการ ทำแค่ขอขมาพ่อแม่และฝ่ายสามีเลี้ยงรับสะใภ้แค่นั้น ฝากครรภ์ตั้งแต่8weekค่ะ

ยังไม่ได้เเต่งเหมือนกันจ้า กะว่าจะเก็บเงินเเต่งกันปีนี้ เเต่น้องมาก่อน ตอนนี้ แปดเดือนเเล้วค่ะ 😁

4ปีแล้วค่าา ยังไม่ได้แต่งเลย คุยกันแล้วว่าจะไม่แต่ง ผูกแขนข้อไม้ข้อมือพอ ไปฝากครรภ์ตอนได้10wแล้วค่ะ

คุณแม่ท้อง ถือเป็นเรื่องที่ดีนะคะ อย่าไปกังวลเลยค่ะเรื่องแต่งงาน ไว้พร้อมนะคะแล้วค่อยแต่งก็ได้