แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

เราแต่งตอนปีใหม่ ตอนท้อง 5 เดือนค่ะ แต่ฝากครรภ์ครั้งแรกตั่งแต่ 9 สัปดาห์ค่ะ ฝากคั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง

บ้านนี้ก็ไม่แต่งคะแต่จดทะเบียนสมรสการแต่งงานไม่ใช่ทุกสิ่งอย่างไว้พร้อมมีเงินลูกโตค่อยว่ากัน

บ้านนี้ท้อง2แล้วคะยังไม่ได้แต่ง ผูกข้อไม้ข้อมือตอนท้องแรกคะ ครอบครัวเราเข้าใจกันทั้ง2ฝ่ายก็จบคะ

ไม่ได้แต่งค่ะ มีแค่หมั้นเล็กๆ รู้ปุ้บก็ไปฝากเลยค่ะ ยิ่งไวยิ่งดี จะได้รับวิตามินบำรุงร่างกายนะคะ

หมั้นตั่งแต่คบกันได้3วันแรกจนตอนนี้คบกันไก้7เดือนท้องได้4เดือนกว่ายังไม่ได้แต่งเลยคะ จะแต่ง28นี้

เราค่ะ ยังไม่แต่ง ตอนแรกตั้งใจว่าจะแต่งปีนี้ ปีหน้า แต่น้องมาก่อนก็คงเรื่อยๆ ไม่อยากเปลืองเงิน😅

พอรู้ว่าท้อง ก้อแต่งปุ้ปเรยคะ พึีงแต่งไปเมื่อวานนี้จร้า14 มี. ค. 2563 ฝากท้องตอน4เดือนค้ะ แต่งตอน5เดือน

หมั้นเฉยๆคะ ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วคะ ชาวบ้านจะว่ายังไงไม่สนใจคะ ขอแค่ครอบครัวเรามีความสุขก็พอ😊😊

16+5 บ้านนี้ก็ไม่แต่งจ้า แต่จดทะเบียนสมรสอย่างเดียว ที่บ้านรู้ทั้ง 2.ฝ่านก็พอค่ะ อย่าเครียดนะคะแม่

โพสปุ๊ปคุณพ่อมาแต่งปั๊บเลย แต่งตั้งแต่ท้อง9วีค🤣 ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะตอนนี้แม่ท้อง13+1วีคแล้ว❤