แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ

นอยหนักมาก แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนท้องแต่ยังไม่แต่งงานบ้างคะ
394 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องยังไม่ได้แต่งไม่ได้ทำอะไรเลยฝ่ายชายเขาไม่มาพูดคุยกับฝ่ายเรา ฝากท้อง5เดือนครึ่งจ้า เพิ่งรู้ตัว

ยังค่ะ นี่ท้องจะเข้าเดือนที่แปด ที่บ้านก็กดดันนะ แต่ทำไงได้ สมัยนี้เงินหายาก งานแต่งค่อยจัดทีหลังก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่แต่งค่ะ และก็ไม่มีวี่แวว ยังไงเลย ฝากครรภ์ตอน7วีคค่ะ ซาวด์3ครั้งกว่าจะเจอน้อง เลยได้ฝากตอน7วีค

บ้านนี้จ้ายังมั่ยได้แต่งงาน..คบกันมา6ปี..พึ่งหมั้นกันตอนปีที่5..พอเข้าปีที่6ก้อท้องแล้วจ้า..ฝากครรภ์ตอน3เดือน

ยังไม่ได้เเต่งเหมือนกันจ้า ท้องแล้ว9w😂 แพลนไว้17เมษาที่ผ่านมา เพราะโควิดเลยต้องเลื่อน😂ไปเป็นปีหน้าเลย

บ้านนี้ อนุด้วยกันมา 3 ปีแล้ว ตอนนี้ท้องได้ 39 วีคพอดี ยังไม่ได้แต่งจ้า รอน้องคลอดก่อนค่อยคิดเรื่องแต่งอีกที

ลูก 8 ขวบ และกะลังจะมีอีกคน ไม่ได้แต่ง ตอนแรกก้อน้อยใจ ตอนนี้ไม่คิดจะแต่งละคะ เก็บเงินไว้ให้ลูกดีกว่ค่ะ😉

บ้านนี้ค่ะ ยังไม่ได้แต่ง ท้องได้8เดือนแล้ว รู้สึกนอยด์เหมือนกันนะคะช่วงแรกๆ เพราะเราไม่ได้อยู่กับแฟน

ท้องแรกค่ะแม่ 11วีคแล้ว ยังไม่แต่งค่ะ นอยด์เหมือนกันแต่ป๊ากับครอบครัวป๊าดีค่ะแม่ ติดสถานการณ์แบบนี้ด้วย

ท้องก่อนแต่ง แต่ไม่ได้แต่งท้องได้3เดือนกว่าจะเข้าเดือนที่4 เรากับเค้าเลิกกันก่อน คุณแม่ไม่ต้องนอยนะค่ะ