อาการแบบนี้ใกล้คลอดไหมค่ะ

นอนๆอยู่มีเหมือนตกขาวออกแต่เป็นสีขุ่นเหลืองออกเขียวตามรูปอยากทราบว่าต้องไปหาหมอเลยไหมแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

อาการแบบนี้ใกล้คลอดไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ตกขาวที่ไม่ปกติจะมีลักษณะเป็นสีเหลือง หรือออกเขียวคล้ายหนอง และมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งนี่อาจเป็นสัญญาณของโรค หรือการติดเชื้อในช่องคลอด หากแม่พบว่ามีตกขาวตามลักษณะใด ๆ ที่อธิบายไว้ด้านล่างนี้ จะต้องรีบเข้ารับการปรึกษากับแพทย์ที่ดูแลครรภ์ทันที เพราะนั่นคือลักษณะของการติดเชื้อในช่องคลอดระหว่างตั้งครรภ์

1y ago

พรุ่งนี้ค่ะขอบคุณค่ะ

ช่วยตอบหน่อยค่ะอิแม่เครียดมากท้องแรก