ขอถามหน่อยท้อง36วีค4วันมีอาการแบบนี้ควรทำไงค่ะ

นอนๆอยู่มีน้ำไหลออกมาแต่ตัวเราไม่รู้อะไรเรยแถมงงว่าคือน้ำอะไรไม่มีอาการเจ็บรึอะไรเรยค่ะควรทำอย่างไรดี #ทีม6มีนา65 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

รีบหาหมอคะ

3y ago

จะมีอาการปวดหรือไม่ควรรีบพบหมอคะเพราะถือเป็นอาการผิดปกติในการตั้งครรภ์คะ