นอนไม่หลับ

นอนไม่หลับเลยค่ะ หลับตอนตี4ตี5ตลอด 28w+ค่ะ มีวิธีไหนไหมคะ ที่ทำให้นอนหลับ ลูกดิ้นตลอด แม่ฉี่บ่อย+หิวตลอดเลยค่ะ เพลียๆ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่านอนกลางวันเยอะ กลางคืนก้อ.อย่ากินน้ำเยอะเพราะจะทำไห้ลุกฉี่บ่อย ลองดุนะเมื่อก่อนแม่ก้เปน