นอนไม่หลับ.😂

แม่ๆ เป็นไหมค่ะ. พอดี นอนไม่หลับเลยค่ะ นี่ท้องแรกค่ะ 4เดือน คือนอนไม่หลับเลย ทั้งคืน จะหลับที ตี4-5 เลยยยย.😪 มีคนเตือนว่า จะกระทบลูก คือเราห่วงลูก แต่นอนไม่หลับจริงๆ แม่ๆ มีวิธีช่วยไหมค่ะ.😟#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ช่วง4เดือนนอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ ตอนนี้5เดือนจะ6เดือนอยากนอนทั้งวันเลย

4y ago

ตอนนี้ นอนไม่หลับเลยยย 🥺🥺.

บ้านนี้ง่วงมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณงับบ