แม่ๆมีวิธีจัดการกับอาการปวดหลังตอนนอนยังไงมั้งคะ

นอนไม่หลับเลยค่ะ พลิกไปพลิกมา เอาหมอนมารองมาทำอะไรก็นอนไม่สบายปวดหลัง และหายใจไม่ค่อยอิ่ม ด้วยท้องที่ใหญ่มากๆด้วย แม่ๆแต่ละคนทำยังไงกันมั้งคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีเลยค่ะแม่ เวลาเปลี่ยนท่านอนปวดร้าวหลังล่างมาก🥹 เวลาเจอท่านอนสบายๆแต่พอนอนท่าเดิมนานๆก็เจ็บสะโพกขวาบ้างซ้ายบ้าง

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะพลิกทีร้าวไปหมด 😭😭😭