12สัปดาห์

นอนไม่หลับเลย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอน 5 ทุ่ม เที่ยงคืน ตื่นอีกที ตี4-5 แล้วก็หาอะไรดูให้มันหลับ คุณแม่ต้องพยายามพักผ่อนให้เยอะๆนะคะ หาอะไรดูให้เพลินๆจะได้เคลิ้มหลับค่ะ หรือไม่ก็ฟังเพลงกล่อมลูกน้อยในแอพนี้ก็ได้ แม่เคยลองแล้ว หลับจริง😂

พยายามนอนนะคะ เพื่อลูกค่ะ ทานนมก่อนนอน เปิดเพลงคลอๆช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่หลับแบบทั้งคืนมาจะ3เดือนแล้วค่ะ

พยายามนอนให้ได้นะคะถือเป้นการพักผ่อน

พยายามนอนเป็นเวลาค่ะ จะหลับง่ายขึ้น

34 สัปดาห์นอนเช้าตลอดเลยค่ะ