นอนไม่หลับ

นอนไม่หลับทำยังไงดี​ พยามหลับตานอนแต่ก็ไม่เป็นผลเลยค่ะ​ ไม่ได้เครียดอะไรนะคะ​ บางวันตอนเช้าเลย​ รู้ตัวเแงนะคะว่าไม่ดีต่อลูก​ แต่ตามันไม่หลับเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ลองรีบกินข้าวอาบน้ำค่ะแล้วก่อนนอนก็หลีกเลี่ยงแสงจากหน้าจอโทรศัพท์ ดื่มนมอุ่นๆก่อนนอนสักแก้วค่ะ บ้านนี้ทำแล้วนอนหลับง่ายค่ะ