นอนไม่หลับทำยังไงดี

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีนอนหลับ และ ไม่ตื่นฉี่บ่อยไหมคะ 29w แล้ว นอนไม่หลับเลย ต้องนอนกลางวันตลอด แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำหน่อยคะ 🙏🙏 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่16w ตอนนี้34wแล้วก็ยังเป็นอยู่ ข่มตาก็ไม่หลับ ง่วงมากแต่ไม่หลับเฉพาะกลางคืน ไปหลับอีกทีตี3-4 เวลานี้ทุกวันเลยค่ะไม่รู้จะทำยังไงแล้ว