35week แม่ๆมีอาการเหล่านี้กันไหมคะ?

นอนไม่หลับ​ ไม่สบายท้อง​ เจ็บท้อง​ ปวดจิมิ​ กรดไหลย้อน​ ท้องอืด​ ปวดหัว​ ปวดหลัง​ ปวดขา​ อาเจียน​ ที่บอกไปแม่บ้านนี้เป็นหมดเลยค่ะ??

57 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 💕เเต่ของเราอายุครรภ์น้อยกว่า

เป็นค่ะเวลานอนจะพลิกตัวคือปวดจิมิมากฮือออออ

เกือบหมดแค่ไม่อาเจียน น่องชามือชา เบื่อข้าว

บ้านนี้33+3 ปวดก้นกบมาก ปวดขา มือชา เห้อออ! 😅

เป็นมากกว่านั่นอีกก้อว่าได้ค่ะ แต่ก็อดทน

เป็นค่ะจนถึงตอนนี้38weekก็ยังมีอาการค่ะ

เป็นเหมือนกันทุกอย่างเลยคะบ้านนี้35+6w

เป็นค่ะ แต่ไม่อาเจียน เจ็บขาหนีบสุดๆ

บ้านนี้34wก็มีอาการเดียวกับแม่เลยค่ะ

เป็นคะ เป็นยันคลอดเลยคะ นอนลำบากมาก