อายุครรภ์3เดือน

นอนไม่หลับ ตีหนึ่งตีสองไปยอมนอน บางวันหายใจไม่ออก หายใจไม่ถึงท้อง นอนไม่ได้ลุกนั่งยุตลอด จนนั่งหลับไปเอง เเล้วชอบเจ็บซีกโครง เเม่บ้านไหนเปนบ้างไหมค่ะเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายกำลังปรับตัวค่ะแม่ ถ้าถึงช่วงนัดหาหมออีก ลองคุยกับหมอดูนะคะ เพราะอาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แต่ถ้ารู้สึกนอนไม่หลับเลย ให้หาหมอค่ะ