แม่ท้องคนไหนนอนหลับยากบ้างค่ะ

นอนไม่ครบ8ชม บางวันกลางวันก็ไม่ค่อยหลับ ขอความคิดเหฌนหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้หลับยากมาก

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ26wกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับปวดหัวร่วมด้วย

บ้านนี้ไม่เป็น หัวถึงหมอนนิ่งเลย แต่ตื่นมาฉี่บ่อย

หลับง่ายแต่ตื่นบ่อยค่ะ คืนนึง 3 ครั้งเป็นอย่างต่ำ

เป็นเหมื่อนกันเลยคะนอนไม่ค่อยหลับคะ

บ้านนี้ห้หลับยากค่ะตี1-2ค่อยหลับ

นอนหลับไม่สนิทค่ะ หลับๆตื่นๆ

ตอนท้องเป็นกันทุกคนคะ

5y ago

เพื่อนเราเป็นทุกคนเลย555

เหมือนกันค่ะ