นอนเยอะ

นอนเยอะทำให้คลอดลูกยากจริงมั้ยค่ะ แม่ชอบบ่นว่าเรานอนเยอะจะทำให้คลอดลูกยาก

37 ตอบกลับ

มีโอกาสได้พักผ่อน พักเถอะคะแม่ เด่วหลังคลอดมาแม่จะไม่มีพัก บางอย่างเราฟังคำโบราณมากก็ไม่ได้คะ

ถ้างั้นสงสัยบ้านนี้คงคลอดยากมากๆเเน่เลยค่ะ นอนทั้งคืนทั้งวันนอนได้นอนดี😆กินเเล้วก็นอน

คนเคยมีลูกบอกว่านอนได้นอนไปเลย เพราะเดี๋ยวคลอดจะไม่ได้นอน จะอยากยัดกลับไปที่เดิม 555

ตอนนี้พักผ่อนไว้คะดีแล้ว...หลังจากคลอดแล้วแม่จะบอกขอเวลาส่วนตัวให้แม่สัก5นาทีนะลูก..555

นอนเถอะค่ะ คลอดแล้วไม่มีเวลานอนเลย เราคลอดได้จะ2เดือนละ วันไหนได้นอน2-3 ชม ถือว่าดีมาก

ไม่เกี่ยวมั้งคะ​ เราก็นอนเยอะ​ คลอดง่ายทุกท้องค่ะะะ​ นอนน้อยจะไม่มีแรงเบ่งนะคะะะ

ท้องเเรกก็มีคนบ่นเหมือนกันคะ เเต่การพักผ่อนเยอะๆสำหรับคนท้องนั้นคือดีคะเเม่✌️✌️

เราทำงานจนคลอด คลอดง่ายจริงค่ะเพราะผ่า55 คนท้องควรพักผ่อนนะคะ เอาเท่าที่เราไหวพอ

ไม่จริงคะตอนท้องคนแรกไม่ได้ทำงานกินนอนทั้งวัน ปวดท้องไม่ถึงชั่วโมงคลอดคะ

บ้านนี้คุณหมอให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ เพราะแม่มีความดันสูง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด