นอนเยอะ

นอนเยอะทำให้คลอดลูกยากจริงมั้ยค่ะ แม่ชอบบ่นว่าเรานอนเยอะจะทำให้คลอดลูกยาก

37 ตอบกลับ

คนในบ้านบ่นๆตลอดคะว่านอนกินทั้งวัน555..คลอดยากก้อกลัวอยากนอนก้ออยากนอน..

ไม่เกี่ยวค่ะ มีแต่พักผ่อนเยอะๆยิ่งคลอดง่ายเพราะแม่มีแรงเบ่งค่ะ

ไม่จริงค่ะ คลอดยากหรือง่ายขึ้นอยู่กับเชิงกรานของแต่ละคน

ใม่จิงค่ะ บ้านนี้นอนทั้งวันคลอดน้องเบ่ง 3-4 ทีออกเลยค่ะ

แม่เราบอกว่า นอนเยอะ ขี้เกียจลูกออกมาก็จะขี้เกียจ 555555

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ บางคนทำงานยันคลอด ยังคลอดยากเลย

เราก็โดนบ่นเหมือนกันค่ะ แต่ก็ทำเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้นอนทั้งวันค่ะ ปวดท้องตอน.19:00 คลอดตอน 22:38

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ พักผ่อนเยอะๆดีที่สุดคะ

ไม่จริงค่ะ นอนพักเยอะๆจะได้มีแรงเบ่งค่ะ