สงสัย​

นอนเก่งคลอดยาก​จริง​ไหม

2 ตอบกลับ

อยู่ที่เด็ก ตัวใหญ่ ตัวเล็ก อยู่ที่ แม่ อุเชิงกราน แคบ หรือ กว้าง #นอนเยอะนอนน้อย ไม่เกี่ยว แต่ถ้าเดินเยอะ ก็ช่วยได้ เป็นการออกกำลังกาย บริเวณ ปากมดลูก ทำให้ปากมดลูก นิ่ม เวลาเจ็บท้องคลอด ก็จะทำให้ปากมดลูก เปิดไว ไม่ต้องรอเจ็บนาน

ไม่เกี่ยวค่ะ พักผ่อนเยอะๆสิดี