นอนหลับๆตื่นๆ

นอนหลับๆตื่นๆ แทบจะทุก ชม เลยค่ะ ตื่นเช้ามาเพลียมาก เหมือนไม่ได้นอน ปกติก่อนตั้งครรภ์เป็นคนหลับง่ายมากค่ะ ไม่ตื่นกลางดึก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีเทคนิคอะไรขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ตื่นเช้ามาเหนื่อยมาก เหมือนไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยค่ะ #8week #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

8สัปดา เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แน่นด้วยนะ

11mo ago

สู้ๆนะคะแม่

6week เป็นเหมือนกันค่ะ

11mo ago

สู้เพื่อตัวเล็กกันค่ะ 🥰