นอนลุ้นทั้งคืนเลยคร่ะปวดหลังมากคิดว่าจะคลอดแล้ว37กว่าแล้วลุ้นไปอีก

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอด37วีคถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ ต้อง38-42วีคค่ะ 40วีคคือพอดีที่สุด พอถึงวันปวดจริงๆคือจะปวดกว่านั้นมากเลยค่ะ