ตั้งครรภ์

นอนรอเตรียมผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ตอนนี้คือกลัวทุกอย่างเรยค่ะ

ตั้งครรภ์
199 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดวันพรุ่งนี้

ขอให้ปลอดภัยทั้งสองน่ะค่ะสุ้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะ​ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะคะ☺

สุ้ๆค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

ปลอดภัยทั้งคู่นะคะคลอดง่ายๆจ้า

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

สู้ๆค่ะแม่นึกถึงหน้าตัวเล็กไว้

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกกนะคะ