38+6 ทีมมีนาว่าไงจ๊ะ

นอนรอผ่าแล้วค่ะ ผ่า4มีนาแล้วค่ะ

38+6 ทีมมีนาว่าไงจ๊ะ
55 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อยากขอหมอเร่งคลอดมากๆเลยค่ะ40+วีคแล้วค่ะ​ กำหนด3มีนาคม​ แต่เงียบมากกก😖😖#อยากคลอดเร็วๆเหมื่อนแม่บ้างจังค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะน้องออกมาแข็งแรงดี แต่ตอนนี้รอยาชา หมดฤทธิ์เค้าถึงเอาน้องมาให้ค่ะ ขอบคุนทุกคนมากๆน่ะค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ

หมอนัดผ่าวันที่4มีนาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้คุณหมอให้ไปตอนเช้าทีเดียวเลย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ✌️✌️

ตอนนี้ 37+3 หมอนัด 38+3 11 มีนานี้หมอนัดผ่าเหมือนกันคะ ตื่นเต้นมากๆคะ สู้ๆนะคะ คุณแม่ผ่าดมยาหรือบล๊อคหลังคะ

อายุครรถ์เท่ากัน นัดผ่าวันเดียวกันเลยคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ของเรานัดผ่าวันที่ 5 มีนาค่ะ

18มีนาคมค่ะ ยังไม่มีวีแววเลยคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ สู้ๆๆๆคะ

บ้านนี้แอดมิทพรุ่งนี้ รอผ่า5มีนาค่ะ ใจนึงก็กลัว อีกใจก็ตื่นเต้น

กำลังจะไปนอนรอผ่าเหมือนกันคะ ผ่า5มีนา38+3วีคคะตื่นเต้นท้องสองคะ

โทดน้ะค้ะทัมม่คนุแม่ต้องผ่าด้วยค้ะ คลอดธรรดาม่รึค้ะ