38+6 ทีมมีนาว่าไงจ๊ะ

นอนรอผ่าแล้วค่ะ ผ่า4มีนาแล้วค่ะ

38+6 ทีมมีนาว่าไงจ๊ะ
55 ตอบกลับ

ขอให้น้องและคุณเเม่ปลอดภัยเเละเเข็งเเรงเด้อจ้า

หมอนัดผ่าวันที่ 6 มี.ค แล้วค่ะ ตื่นเต้นกลัวก็กลัว😥😂

4y ago

✌️✌️

ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ 🥰

38+6 รอคลอดเองจ้า อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค้า

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ✌✌✌

สู้ๆๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยคลอดง่ายๆค่ะแม่✌️✌️✌️

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ปลอยภัยแข็งแรงทั้งสองนะคะ❤️

ขอให้ทั้งคุณแม่และคุณ​ลูกแข็งแรง​นะคะ