คุณแม่บ้านไหมมีอาการแบบนี้ไหมคะ

นอนยุดีๆๆก้อรุ้สึกจู๊ดขึ้นมาหน้าท้อง พักสักพักก้อเป้นลักษณะท้องปกติ ส่วนตัวแม่คิดว่าน้องคงโก่งตัว คะ 17+5#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกคะ

คุณแม่บ้านไหมมีอาการแบบนี้ไหมคะ
16 ตอบกลับ

น้องจะโก่งตัว20วีคขึ้นไปค่ะ นี่มดลูกลอยค่ะ