คุณแม่บ้านไหมมีอาการแบบนี้ไหมคะ

นอนยุดีๆๆก้อรุ้สึกจู๊ดขึ้นมาหน้าท้อง พักสักพักก้อเป้นลักษณะท้องปกติ ส่วนตัวแม่คิดว่าน้องคงโก่งตัว คะ 17+5#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกคะ

คุณแม่บ้านไหมมีอาการแบบนี้ไหมคะ
16 ตอบกลับ

แนะนำนอนตะแคงซ้ายนะคะแม่

เป็นค่ะสงสัยเหมือนกัน

น่าจะมดลูกลอยตัวค่ะ

อันนี้มดลูกลอยนะคะ

2y ago

ถามว่าอันตรายป่าว ไม่ค่อยนะคะ แต่คุณหมอแนะนำให้นอน ตะแคงไปก่อนค่ะ

มดลูกลอยค่ะ

2y ago

อันตรายอยู่คะพยามนอนตะแคงนะค่ะ

.