น้องโก่งตัวเบี้ยวแบบนี้ อันตรายไหมคะ

นอนพลิกตัวตอนตื่น น้องเบี้ยวมากแต่ไม่เจ็บ เบี้ยวประมาณ 20 วิ 38+4 แม่อยากแตกแล้ว กำหนด 13 กันยา 😅#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

น้องโก่งตัวเบี้ยวแบบนี้ อันตรายไหมคะ
16 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่เพราะเวลาคุณแม่พลิกตัวน้องจะมาอยู่อีกที่นึงตามแรงโน้มถ่วงค่ะน้องก็จะขยับตัวเช่นเดียวกันยิ่งถ้าคุณแม่ท้องแก่น้องก็จะตัวใหญ่ขึ้นก็จะเห็นชัดขึ้นค่ะ

3y ago

จ้า 😊

เป็นเหมือนกันค่ะโก่งตัวจนท้องตึงเลยเจ็บร้าวสุดๆขนาดนอนตะแคงซ้ายนะคะ แต่ลูปๆหน้าท้องก็หายค่ะกลายมาเป็นดิ้นแทนอิแม่นี่ได้แต่ลูปหน้าท้องค่ะ😁😅

3y ago

ปกติชอบลูบท้องมาก ชอบเวลาเค้าดิ้น 😍

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะค่ะ..เค้าคงเมื่อย.อึดอัด..ตัวใหญ่ขึ้น..พื้นที่ท้องแม่เท่าเดิม..โก่งตัวหนักไปหน่อยค่ะ.😊

บ้านนี้โก่งตั้งแต่ 21 w ตอนนี้ประจำค่ะ แต่ไม่ถึงกับทำให้แม่เจ็บ แต่เวลาน้องบิดตัว แม่จะจุกๆท้องหน่อย

น้องแค่ดิ้นขยับตัวอาจจะเป็นตูดหรือเข่าน้องค่ะน้องสามารถดิ้นตรงไหนก็ได้ในท้องเราปกตินะ

3y ago

ขอบคุณค่า 🥰

บ้านนี้19กันยาค่ะ น้องไม่ค่อยโก่งตัวเลย แต่ดิ้นเจ็บมากค่ะ

38+4เหมือนกันค่ะ น้องดิ้นทีขยับตัวทีปวดร้าวไปหมด😂

3y ago

จริงค่ะ ปวดร้าวไปหมด สงสัยอยากออกแล้ว 😄

เป็นเหมือนกันคะลองเอามือลูบสิคะเดี๋ยวก็ลงไปเอง

เป็นเหมือนกันคะ แล้วเจ็บๆ จุกๆ เลย ค่อยๆพลิกคะ

บ้านนี้14กันยา โก่งตัวเก่งแบบนี้เลยเจ็บสุดๆ