น้องโก่งตัวเบี้ยวแบบนี้ อันตรายไหมคะ

นอนพลิกตัวตอนตื่น น้องเบี้ยวมากแต่ไม่เจ็บ เบี้ยวประมาณ 20 วิ 38+4 แม่อยากแตกแล้ว กำหนด 13 กันยา 😅#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

น้องโก่งตัวเบี้ยวแบบนี้ อันตรายไหมคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้14กันยา โก่งตัวเก่งแบบนี้เลยเจ็บสุดๆ