38wปวดท้องเหมือนประจำเดือน

นอนปวดบีบและคลายแต่ไม่ถี่มาก อันนี้ปวดคลอดมั้ยค่ะ คือท้องสองแล้ว แต่กลัวจะปวดคนล่ะแบบเพราะท้องแรก จะปวดเชิงกรานและหลังด้วย แต่ตอนนี้ปวดท้องน้อย บีบตัวเริ่มบ่อย เป็นการเตือนหรือปวดคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ❤️