สอบถามแม่ๆคะบ้านไหนมีเลือดออก

แม่บ้านไหนมีเลือดออกบ้างคะเป็นริ่มๆเล็กๆไม่เยอะ ปวดท้องเหมือนประจำเดือน ใช่ประจำเดือนหรือเลือดล้างหร้าเด็กคะ

2 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าทล้างหัวเด็กไม่มีค่ะ ทางการแพทย์ไม่มีเลย ถ้าบอกว่าเลือดจากการฝังตัวละก็แทบมองไม่เห็นเลยด้วยซ้ำค่ะ น้อยคนจะเจอ ถ้าท้องแล้วเลือดออกคือคุณเสี่ยงแท้ง ไปหาหมอเลยค่าาา ยิ่งมรอาการปวดท้องร่วมยิ่งอันตรายมาก

ศัพท์ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ ถ้าหากตรวจแล้วตั้งครรภ์แล้วพบว่ามีเลือดออกคือเสี่ยงภาวะแท้งคุมคามต้องไปหาหมอคะ