ลูกดิ้นหรือพลิกตัว

นอนนับลูกดิ้นอยู่ดีๆ ท้องก็เบียวไปข้างนึงค่ะ เรียกว่าลูกดิ้นแรง หรือ ลูกเขาพลิกตัวค่ะ เป็นอัตรายไหม แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

ลูกดิ้นหรือพลิกตัว
1 ตอบกลับ

ของเราถ้าเป็นแบบนี้ท้องจะแข็งเลยค่ะ ไม่รู้เรียกว่าอะไร โก่งตัว หรือ ท้องแข็ง

4y ago

ขอบคุณค่ะ