สอบถามแม่ๆๆๆทุกบ้านหน่อยจ้

นอนท่าไหนถึงจะปลอดภัยสำหรับลูก 37week 5 วันจ้าาา

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวนอนตะแคงซ้ายจะสบายที่สุดค่ะ

3y ago

ท้องปั้นเหมือนกับท้องแข็งหรือเปล่าคะ เราไม่รู้ 😆 ถ้าใช่ ช่วงใกล้คลอดหรือยืนมากๆ จะมีค่ะ แต่เวลานอนไม่เคยเป็นเลยนะคะ