นอนตะแคงแล้วเป็นแบบนนี้

นอนตะแคงแล้วปวดพอนอนหงายมาท้องเป็นแบบนี้ พอนอนหงายแป๊ปๆก็หาย คืออะไรหรอคะ อันตรายมั้ย

นอนตะแคงแล้วเป็นแบบนนี้
4 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะ ท้องแรกเราก็เคยเป็นบ่อยๆโก่งจนท้องแข็งบ่อยๆ แต่เป็นบ่อยไม่ค่อยดีนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด พยามอย่าให้เป็นบ่อยนะแม่

5y ago

นอนตะแคงนะคะ แต่นอนหงายไม่เป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ

เปนเมิลกันค้าาา